Vay Tín chấp theo bằng lái xe

Ngày nay hình thức vay tiền theo bằng lái xe rất phổ biến, không cần chứng minh tài sản, hay thế chấp tài sản gì, với hình thức nhanh chóng, không cần phải chứng thực hay chứng minh tài sản gì, dành cho tất cả mọi người, dưới mọi hình thức có thể là đóng học phí cho con, hay trợ nợ, mua xe…..

Vậy vay tín chấp bằng lái xe là như thế nào?, và cần phải lưu ý những gì khi tham gia vay dưới hình thức này? Và hình thức này là như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu, tham khảo bài viết sau đây:

Vay tín chấp theo bằng lái xe là gì ?

Vay tín chấp bằng lái xe là hình thức  vay sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi trội so với các hình thức vay tín chấp khác.

Tuy nhiên vay tín chấp theo bằng lái xe là hình thức cho khách hàng muốn vay tiền dưới hình thức thế chấp bằng lái xe, mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình, và khách hàng sẽ được xem xét cho vay với những hạn mức phù hợp, đồng thời đáp ứng được điều kiện mà bên vay đưa ra, và cần xác thực mức thu nhập ổn định hàng tháng hay có hợp đồng lao động, chứng minh nhân dân, và bằng lái xe…..

Đặc điểm của vay tín chấp theo bằng lái xe

Với những đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với các hình thức vay tín chấp khác, vay tín chấp theo bằng lái xe với những đặc điểm nổi trội như sau:

 • Thủ tục nhanh gọn lẹ, vô cùng đơn giản
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, vui vẻ nhiệt tình, miễn phí tư vấn 100%
 • Thời gian thanh toán linh hoạt thường từ 6 tháng đến 34 tháng
 • Thời gian giải ngân và hoàn tất hồ sơ nhanh chóng từ 24h đến 48h
 • Dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu, tuy nhiên khách hàng cần chứng thực được nguồn thu nhập ổn định của mình,hay khả năng làm việc để trong thời gian thanh toán đúng thời hạn cho bên vay.
 • Với độ bảo mật tuyệt đối, lãi suất vay thấp.
 • Có đăng ký xe chính chủ và giá trị của xe trên 15 triệu đồng
 • Nhận ngay tiền vay sau 3 ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ, không tốn thời gian chờ đợi thẩm định vay.
 • Với hình thức vay tín chấp theo bằng lái xe, khách hàng có thể linh động  thanh toán các khoản vay trong thời gian vay nhất định.

Chỉ cần những đặc điểm này mỗi người chúng ta có thể vay và nhận tiền trong ngày để giải quyết những vấn đề cấp bách của mình trong công việc cũng như cuộc sống của bản thân.

Đối tượng nào được vay tín chấp  theo bằng lái xe với mức lãi xuất thấp

Tất cả các hình thức vay đều có những đặc điểm riêng nổi trội riêng và phù hợp với từng nhu cầu của các khách hàng, và khả năng trả khác nhau. Vậy đối tượng có thể vay tín chấp theo bằng lái gồm:

 • Công dân từ độ tuổi 18 trở lên, có đi làm và hiện tại đang hưởng lương tháng.
 • Sinh viên mới ra trường, chưa tìm được việc làm ở hiện tại/
 • Công dân đi làm nhưng chưa có hợp đồng lao động
 • Các mẹ nội trợ, những người làm việc tự do….

Thủ tục vay tín chấp theo bằng lái xe tại vaynhanhnghean là gì?

Tại vaynhanhnghean các thủ tục và các giấy tờ hồ sơ vay cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho các gói vay, gồm có:

 • Sổ hộ khẩu photo có công chứng, nếu không ở địa phương thì có giấy tạm trú, tạm vắng xác nhận nơi mình ở.
 • Giấy tờ và cavet xe
 • Chứng minh nhân dân bản photo
 • Ảnh 3*4 hoặc 4*6…

Khi đến với vaynhanhnghean bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về bộ hồ sơ thủ tục vay vốn. Nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các thủ tục, rút ngắn thời gian nhận được tiền giải ngân.

Lãi suất khi vay theo bằng lái xe là bao nhiêu

Tùy theo thực tế và nhu cầu vay để được xét duyệt mức lãi suất của vay tiền mặt. Lãi suất VAT theo bằng lái xe cho khách hàng thông thường với lãi xuất thấp chỉ khoảng  1.66%/tháng.

Hạn mức cho vay tín chấp theo bằng lái xe phải phù hợp với những nhu cầu của khách hàng. Đồng thời với những khách hàng khó khăn có hồ sơ không đủ điều kiện vay sẽ được hỗ trợ vay trả góp với hạn mức từ 5 triệu đến 10 triệu đồng cho khách hàng đó.

Vay tín chấp theo bằng lái xe tại vaynhanhnghean có gì khác biệt?

Nhìn hình thức chung không có gì khác biệt lớn lắm, về lãi suất vay tín chấp theo bằng lái xe tại vaynhanhnghean có lãi suất là 2.17%/ tháng cao hơn các chỗ vay khác.

Tuy nhiên, với đặc điểm riêng hỗ trợ vay lên tới 30 triệu đồng, và luôn được đảm bảo tài sản. thủ tục nhanh chóng, khoản vay lên đến 90% giá trị của xe, và đây chính là những đặc điểm nổi trội và sự khác biệt của vay tín dụng theo bằng lái xe tại vaynhanhnghean.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số hình thức vay khác, nếu phù hợp với nhu cầu của mình nữa nhé.

Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp theo bằng lái xe

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta không còn xa lạ gì nữa khi nghe về vấn đề vay tín chấp theo bằng lái xe, vậy cho nên chúng ta cũng nên lưu ý một số yếu tố nhỏ để có thể vay trong sự tin cậy uy tín và đảm bảo an toàn.

Trước khi tìm đến nơi để vay bạn cần chú ý:

 • Chọn lựa ngân hàng hay một tổ chức hỗ trợ bạn vay vốn uy tín, lưu tâm đến lãi suất và hạn mức cho vay nhé.
 • Tìm hiểu và cách thức để liên hệ với nhân viên bên ngân hàng hay tổ chức hỗ trợ vay
 • Và Nhân viên ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về các khoản tiền mà bạn vay, với thời hạn bao lâu, lãi suất là bao nhiêu, phương thức thanh toán như thế nào để bạn có thể nắm rõ thông tin và lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Và một lưu ý nhỏ nữa là toàn bộ giấy tờ có liên quan khi làm hồ sơ đều phải photo Vậy nên khi đi vay tín chấp theo bằng lái xe, bạn cũng cần cầm theo giấy tờ gốc để đối chiếu nữa nhé.

Chưa hết có cả giấy xác nhận tạm trú tạm vắng khi bạn không ở nơi địa chỉ thường trú hoặc là các giấy tờ có liên quan chứng minh nơi bạn ở và sinh sống nữa nhé.

Và chúng ta cùng nhau khám phá thêm các tổ chức tín dụng và các ngân hàng có cung cấp các gói vay tín chấp theo bằng lái xe hay chứng minh nhân dân để được hiểu thêm về các thủ tục cũng như những, lưu ý khi bạn có nhu cầu vay tín chấp dưới mọi hình thức nha:

 • Ngân hàng Phương Đông OCB
 • Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VP bank
 • Tổ chức tài chính FE credit

Đây là nơi mà bạn cũng như những người có nhu cầu vay tín chấp yên tâm hơn khi đến với các ngân hàng này cũng như tổ chức tài chính trên, với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tư vấn miễn phí, giấy tờ hợp lệ, và tất cả mọi thông tin rõ ràng, như vậy bạn không phải đau đầu không biết đi đâu vay, và có uy tín tin được không đúng không nào.