Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Bạn đã từng biết đến hình thức vay tín chấp qua hóa đơn điện hiện nay bởi hình thức này có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh mà không cần thế chấp tài sản. Bạn muốn đang thắc mắc rằng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được bao nhiêu? Điều kiện vay như thế nào? Lãi suất ra sao ? Vậy hãy tìm hiểu qua những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Vay tín chấp theo hóa đơn điện là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn điện là hình thức cho vay dựa trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt hàng tháng của khách hàng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào khác. Với hình thức này bạn có thể vay vốn mà không cần chứng minh thu nhập hàng tháng. Các thủ tục đơn giản, nhanh gọn, và không cần thế chấp bất k loại tài sản nào.

Đặc điểm của vay tín chấp theo hóa đơn điện

Vay tín chấp theo hóa đơn điện với đặc điểm thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Cụ thể là:

– Vay vốn không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào hay sự bảo lãnh của ai khác.

– Nếu bố hoặc mẹ ruột đứng tên hóa đơn điện thì con vẫn được vay và ngược lại

– Không cần phải chứng minh mức thu nhập hàng tháng.

– Các loại giấy tờ chỉ cần bản sao và không cần công chứng phức tạp.

– Thời hạn vay linh động có thể lên đến 36 tháng.

– Lãi suất ưu đãi tùy vào từng chế độ của mỗi ngân hàng mà bạn chọn vay.

– Số tiền có thể vay từ 10 lên đến 50 triệu tùy thuộc vào mức tiêu dùng điện hàng tháng.

Quy trình vay theo hóa đơn điện nhanh nhất tại vaynhanhnghean

Quy trình vay tín chấp theo hóa đơn điện tại vaynhanhnghean rất đơn giản. Trước tiên bạn cần đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến trên web hoặc đăng ký thông thường tại các chi nhánh ngân hàng. Sau đó bạn sẽ được nhân viên bên phía ngân hàng tư vấn và hỗ trợ khoản vay nhanh nhất cho bạn. Tiếp đó ngân hàng sẽ  tiếp nhận hồ sơ của bạn và thông báo cho bạn tất cả mọi thông tin về khoản vay bao gồm: Tổng số tiền bạn được vay, thời gian cho vay, lãi suất vay, số tiền phải đóng định kỳ hàng tháng.

Lúc này ngân hàng sẽ tiến hành quá trình thẩm định hồ sơ của bạn: duyệt hồ sơ, thẩm định tại nhà của bạn. Nếu hồ sơ được chấp thuận thì nhân viên ngân hàng sẽ soạn thảo hợp đồng và thông báo cho bạn ký kết. Sau khi hợp đồng được ký kết bạn sẽ được giải ngân sau 1-2 ngày.

Quy trình nhanh gọn đơn giản giúp bạn sớm sở hữu khoản vốn để thực hiện dự định của mình.

Điều kiện để vay tín chấp theo hóa đơn điện với lãi xuất thấp là gì?

Để có thể vay tín chấp theo hóa đơn điện bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

– Người trong độ tuổi từ 21 tuổi đến 60 tuổi, bởi đây là độ tuổi lao động và có năng lực pháp lý. Người vay không phân biệt nam nữ

– Hóa đơn tiền điện tối thiểu là từ 150.000 VNĐ/tháng trở lên.

– Hóa đơn tiền điện là của sinh hoạt hộ gia đình, không phải là hộ kinh doanh.

– Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất không có tháng nào dưới 300.000 VNĐ

– Người vay là người đứng tên trong hóa đơn tiền điện.

Đối tượng nào được vay tín chấp theo hóa đơn điện

Đối với sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện là hình thức vay vốn phù hợp với phần lớn mọi đối tượng khách hàng. Bởi theo độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi là độ tuổi lao động đồng thời cũng là độ tuổi chiếm tỷ lệ dân số đông. Là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp nên mọi người có thể dễ dàng vay vốn mà không bị ràng buộc. Đồng thời, nếu bạn không phải là chủ hộ thì bạn vẫn có thể dễ dàng vay vốn theo hình thức này.

Hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn điện gồm những gì ?

Hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn điện cũng rất đơn giản. Cụ thể bao gồm những loại như sau:

– CMND bản sao.

– 01 ảnh 3×4 hoặc 4×6

– Bản sao sổ hộ khẩu đầy đủ. Nếu bạn không ở địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì cần có sổ tạm trú. Hoặc giấy xác nhận tạm trú của địa phương nơi bạn cư trú.

– Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần thời điểm bạn vay nhất.

– Đơn vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng mà bạn vay.

Vay theo hóa đơn điện theo lãi xuất thấp thì được bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào mức tiêu dùng tiền điện sử dụng hàng tháng, bạn có thể vay số tiền theo các định mức khác nhau. Hầu như các ngân hàng có định mức cụ thể như dưới đây:

– Hóa đơn tiền điện từ 300.000VNĐ đến dưới 550.000VNĐ bạn có thể được vay tối thiểu 8.400.000 VNĐ và tối đa là 14 triệu đồng.

– Hóa đơn tiền điện từ 550.000VNĐ đến dưới 1 triệu đồng bạn có thể được vay tối thiểu 15 triệu đồng và tối đa là 30 triệu đồng.

– Hóa đơn tiền điện trên 1 triệu đồng bạn có thể được vay tối thiểu 15 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, có một số ngân hàng cũng có thể linh động về các định mức. Các bạn nên tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin cho vay của mỗi ngân hàng.

Lãi suất khi vay theo hóa đơn điện là bao nhiêu ?

Cũng giống như định mức số tiền được vay lãi suất vay theo hóa đơn điện cũng được quy định theo 3 mức khác nhau. Mỗi định mức sẽ có những lãi suất khác nhau. Cụ thể thì lãi suất được tính như sau:

– Hóa đơn tiền điện trên 1 triệu đồng có lãi suất chỉ 1,66%/tháng

– Hóa đơn tiền điện từ 550.000VNĐ đến dưới 1 triệu đồng  có lãi suất là 2,17%/tháng.

– Hóa đơn tiền điện từ 300.000VNĐ đến dưới 550.000VNĐ có lãi suất là 2,95%/tháng.

Ngoài ra, tùy vào mỗi ngân hàng mà có những chương trình ưu đãi theo từng thời điểm khác nhau. Vì vậy bạn cũng nên quan tâm tìm hiểu về các thông tin về những chương trình hấp dẫn của các ngân hàng.

Lợi ích khi bạn vay tín chấp theo hóa đơn điện tại vay nhanh Nghệ An

Những năm gần đây, thị trường tín dụng tiêu dùng rất phát triển nên các ngân hàng lớn cũng cho ra mắt rất nhiều hình thức cho vay vốn mới để phục vụ nhu cầu của người dùng. Cùng với đó thì chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các ngân hàng.

Tuy nhiên khi đến với vaynhanhnghean với sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện bạn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 40 lần số tiền điện sử dụng hàng tháng. Nếu bạn không phải chủ hộ thì bạn cũng không cần lo lắng. Bởi bạn vẫn có thể hỗ trợ vay vốn theo hình thức này nhé. Bạn sẽ được hỗ trợ thông báo số tiền phải đóng hàng tháng qua dịch vụ SMS giúp bạn không bị quá hạn ngày đóng. Số tiền bạn vay sẽ được trả góp hàng tháng và bạn có thể trả trước hạn, trả hết bất cứ lúc nào bạn có điều kiện. Bên phía ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ linh hoạt thời hạn vay cho bạn có thể từ 06 đến 36 tháng. Ngoài ra khi đến với vaynhanhnghean bạn không cần phải thực hiện những thủ tục rườm rà phức tạp. Hồ sơ đơn giản, thẩm định nhanh gọn, giải ngân sau 1-3 ngày duyệt hồ sơ. Đặc biệt với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, năng động, trình độ chuyên môn cao, … Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin cần để có được khoản vốn mà bạn mong muốn nhé.

Lời kết

Hi vọng những thông tin cụ thể về điều kiện vay, hồ sơ cần thiết, lãi suất phải đóng,… mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên đây. Sẽ giúp ích cho các bạn sở hữu được khoản vay tín chấp theo hoá đơn điện như mong đợi trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn sớm có được nguồn vốn để thực hiện được dự định của mình nhé.