Vay Theo tín chấp cũ

Vay theo tín chấp cũ là hoạt động, dịch vụ cho vay rất phổ biến hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, là dịch vụ khá phổ biến nhưng nhiều người chưa hiểu rõ về vay theo tín chấp cũ, điều kiện và những đối tượng nào có thể áp dụng việc vay theo tín chấp cũ. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vay theo tín chấp cũ là gì?

Vay theo tín chấp cũ là dịch vụ tiêu dùng dành cho cá nhân đã vay tiền hoặc tham gia vào dịch vu mua hàng trả góp tại ngân hàng, tổ chức tài chính khác. Và hiện tại còn đang trong quá trình trả hoặc đã trả xong. Nhưng vì nhu cầu, mục đích tiêu dùng, công việc cần vay vốn thêm. Vay theo tín chấp cũ là một hình thức vay vốn dựa trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng. Qua đây, người đi vay không cần phải chứng minh nguồn thu nhập hoặc người bảo lãnh để vay.

Điều kiện để vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Để đảm bảo hiệu quả trong việc cho vay cũng như tính an toàn, việc vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà có các điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, thực tế sẽ có những điều kiện chung như sau:

 • Là cá nhân trong độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi. Và là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ vay theo hợp đồng tín chấp cũ.
 • Là khách hàng đang vay vốn tín chấp hoặc vay trả góp khi mùa hàng tại các tổ chức, ngân hàng.
 • Có hợp đồng tín dụng của tổ chức khác nhưng vẫn còn hiệu lực và hợp đồng đó người vay đã trả trên 5 tháng 
 • Phí mà khách hàng thanh toán hằng tháng của hợp đồng vay tín chấp cũ phải tối thiểu 484 ngàn đồng
 • Hợp đồng vay theo tín chấp cũ vẫn còn hiệu lực

Điều kiện để có thể vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ khá đơn giản và dễ dàng. Giúp mọi người đang vay vốn trả góp nơi khác, hoặc đang gặp khó khăn trong tài chính đều có thể vay vốn thêm khoản mới. Và nó cũng là một điểm đáng quan tâm ở khoản vay này, nó cung cấp thêm cho khách hàng sản phẩm tín chấp uy tín, an toàn và đảm bảo giao dịch tài chính tương tự như các sản phẩm theo lương, theo hóa đơn tiền điện,….

Tuy nhiên, dựa trên các điều kiện ngân hàng hoặc tổ chức sẽ xem sét khách hàng có đủ điều kiện để vay hay không.

Vay theo tín chấp cũ lãi suất bao nhiêu

Lãi suất cho vay theo tín chấp cũ khá hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh. Trong thực tế hiện nay, các tổ chức cho vay thường có các chính sách ưu đãi lãi suất vay trả góp để có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, việc vay theo tín chấp cũ hiện nay có mức lãi suất cho vay là khoảng 2,33% / tháng.

Đây là mức lãi suất mà khách hàng có thể tham khảo. Vì thực tế, hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay theo tín chấp cũ. Do đó, mỗi tổ chức sẽ có quy định mức lãi suất riêng cho các sản phẩm vay của mình.

Đối tượng nào được vay theo tín chấp cũ với lãi xuất thấp

Về việc vay theo tín chấp cũ áp dụng cho mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Khách hàng đã từng vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp của bất kì công ty tài chính, ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, khoản góp đã trải qua 5 tháng và hợp đồng vay theo tín chấp cũ còn hiệu lực.

Lợi ích khi bạn vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanhnghean

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức cho khách hàng vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Chính vì thế, việc lựa chọn được tổ chức cho vay uy tín là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu.  Vaynhanhnghean cũng là một trong những tổ chức cho khách hàng vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Dưới đây, là một số lợi íc khi khách hàng vay theo hợp đồng tín cũ tại vaynhanhnghean:

 • Nếu khách hàng đã vay ở một tổ chức tín dụng khác cũng có thể tiếp tục vay tại vaynhanhnghean
 • Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, không làm mất quá nhiều thời gian cho khách hàng.
 • Hình thức vay vốn: Số tiền mà khách hàng có thể vay tại vaynhanhnghean lên dao động từ 10 đến 100 triệu đồng. 
 • Trong vòng 24h có thể giải ngân khi hồ sơ đã được duyệt
 • Điều kiện vay đơn giản: Khách hàng không cần thế chấp bất kì một tài sản nào khi vay tín chấp cũ tại vaynhanhnghean
 • Thời hạn vay vốn: Khách hàng có thể đăng ký vay trong thời gian dao động cho vay từ 6 đến 36 tháng
 • Khách hàng có thể thanh toán bất kì lúc nào
 • Tính bảo mật thông tin cho khách hàng: Khoản vay nhanh chóng, bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Tài sản thế chấp: Khách hàng không càn thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của bên thứ 3.
 • Thời gian giải ngân: Khách hàng có thể giải ngân từ 1 đến 3 ngày làm việc, ngay khi hồ sơ được duyệt mà tỷ lệ hồ sơ được duyệt khá cao.

Thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanhnghean

Vay theo tín chấp cũ là hình thức vay vốn có nhiều ưu điểm hơn so với việc vay theo kiểu truyền thống như không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của bên thứ 3 mà vẫn có thể vay vốn. Hiện nay, có rất nhiều tổ chức có cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Tuy nhiên, có một số tổ chức yêu cầu người vay phải chứng minh được nguồn thu nhập, lương hàng tháng, hợp đồng lao động, giấy xác nhận tại cơ quan cũ tối thiểu 1 năm,…

Nhưng khi khách hàng vay tại vaynhanhnghean với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh nguồn thu nhập giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận. Đến với vaynhanhnghean, thủ tục đơn giản nhanh chóng. Dưới đây, là thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanhnghean:

 • Bản sao chứng minh nhân dân còn hiệu lực
 • Số hộ khẩu photo ( có thể không cần công chứng)
 • Bản sao hợp đồng tín chấp đang vay ở một tổ chức khác
 • Hóa đơn đóng phí của 5 tháng gần nhất theo hợp đồng tín chấp hoặc hợp đồng trả góp khác ở một tổ chức khác.
 • Các giấy tờ khác theo quy định của tổ chức cho vay

Tuy nhiên, mỗi khoản vay đều có những giấy tờ riêng liên quan tới sản phẩm vay. Chính vì thế, khách hàng cần chuẩn bị đúng những loại giấy tờ để có thể sở hữu ngay số vốn khi hồ sơ của khách hàng được duyệt. Tránh mất thời gian bổ sung giấy tờ cũng như ảnh hướng đến kế hoạch tài chính của cá nhân.

Những lưu ý khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanhnghean

Đối với khách hàng khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanhnghean cần lưu ý những vấn đề. Đối với vay theo hợp đồng tín chấp cũ, thời gian tham gia hợp đồng phải có hiệu lực tối thiểu là 6 tháng. Số tiền trả góp hàng tháng của ngân hàng tối thiểu là 450 ngàn đồng.

Khi khách hàng vay tiền, nhưng do có nhu cầu cần sử dụng và muốn vay thêm nữa thì cần phải cân đối mức thu nhập và sinh hoạt của mình để có thể trả góp hằng tháng theo đúng hẹn trong hợp đồng. Tuyệt đối không được trễ hạn theo quy định của hợp đồng. Vì thực tế, khi khách hàng trả không đúng thời hạn của hợp đồng thì bị phạt.

Đối với những khách hàng có mức thu nhập thấp dưới 5 triệu đồng thì thông thường sẽ không vay được thêm nhiều. Vì trường hợp này ngân hàng phải bù trừ thêm số tiền khách hàng phải trả góp theo hợp đồng tín chấp cũ. 

Trên đây là một số thông tin vay theo tín chấp cũ mà vaynhanhnghean giới thiệu tới khách hàng. Hy vọng qua bài viết này khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ vay theo tín chấp cũ. Nếu quý khách hàng chưa hiểu rõ hoặc có nhu cầu cần tư vấn có thể liên hệ với vaynhanhnghean.

[/col] [/row] [/section]