Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng hiện nay không phải là một khái niệm quá xa lạ đối với mọi người. Nhưng để có thể hiểu hết tất cả các chức năng và công dụng để hiệu quả trong quá trình sử dụng thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn không hiểu được bản chất của Vay tín chấp theo thẻ tín dụng thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối. bài viết sẽ giới thiệu cho bạn tổng quát nhất những thông tin cơ bản khi bạn tìm hiểu về loại thẻ đa dụng này.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là gì?

Vay tín chất theo thẻ tín dụng được xem là hình thức vay, thanh toán trực tiếp qua thẻ. Dựa trên uy tín của chủ thẻ, với một hạn mức nhất định bạn hoàn toàn có thể thanh toán khi mua hàng mà không cần sử dụng tiền mặt.

Việc ngân hàng sẽ ứng tiền trước trong thẻ và sau đó chủ thẻ phải thanh toán một lần hoặc trả dần từng đợt. tuy nhiên chủ thẻ phải đảm bảo hoàn tất cho ngân hàng trước ngày đáo hạn. Vay tín thế chất theo hình thức thẻ tín dụng khác hoàn toàn so với thẻ ghi nợ.
vaythetindung

Đối tượng nào được vay tín chấp theo thẻ tín dụng?

Quy định của pháp luật được áp dụng và dựa vào những chính sách của mỗi ngân hàng bạn sử dụng vay. Thì đối tượng và hạn mức vay sẽ khác nhau, nhưng sự khác nhau đó không có chênh lệch nhiều giữa mức được vay.

Đảm bảo chủ thẻ phải là công dân Việt Nam , có quốc tịch Việt Nam chính là điều kiện tiên quyết. Người vay phải nằm trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 55 tuổi. Chắc chắn bạn không tồn tại nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức cho vay tín dụng nào cho tới thời điểm hiện tại. Thường một số tổ chức còn yêu cầu người vay phải có hộ khẩu thường trú tại chi nhánh làm thẻ.

Thu nhập của bạn phải ổn định, kèm theo là bảng kê khai lương trong 3 tháng gần nhất. Các giấy tờ tùy thân: CMND, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy đề nghị vay vốn. Khi bạn trình xuất những giấy tờ và thông tin trên đầy đủ thì ngân hàng hoặc cơ quan tổ chức cho vay tín thế chấp sẽ định mức cho bạn vay được trong khoảng tiền bao nhiêu. Kèm theo đó là những thông tin chi tiết trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

Lãi xuất khi vay theo thẻ tín dụng là bao nhiêu

Lãi xuất khi vay theo thẻ tín dụng là một trong những vấn đề quan trọng mà không thể bỏ qua. Tất cả các thông tin về lãi vay bạn nên tìm hiểu kỹ nhiều nhất trước khi đến ngân hàng hay tổ chức làm thẻ. Để đảm bảo bạn không bị lừa cũng như lựa chọn được địa chỉ làm thẻ có lãi xuất thấp nhất. 

Thường lãi xuất khi vay theo thẻ tín dụng được tính theo từng tháng. Theo kết quả khảo sát của BizLIVE thống kê có khoảng 35% người Việt Nam đang tìm hiểu về thẻ tín dụng. Trong đó có đến 33% phản hồi tích cực khi sử dụng loại thẻ này. Hầu hết các đơn vị làm thẻ đều miễn lãi 45 đến 55 ngày đầu. Bên cạnh đó có nhiều chính sách bán hàng trả góp 0 đồng lãi xuất. Tùy vào mỗi ngân hàng có mức lãi xuất khác nhau. Có thể tham khảo:

 • VPBank: 31-38,4%/năm
 • Techcombank: 24-36%/năm
 • Sacombank: 19,2-30%/năm
 • OCB: 17-26%/năm
 • Vietinbank: 18%/năm
 • Vietcombank: 10-15%/năm
 • BIDV: 8,5-17%/năm…

Ngoài những ngân hàng truyền thống trên thì nhiều tổ chức cho vay theo hình thức này cũng xuất hiện. để đảm bảo chọn được đơn vị uy tín và hợp pháp trong thị trường hiện nay là rất khó. 

Nếu bạn là người sống tại Nghệ An và đang muốn tìm hiểu một đơn vị tốt nhất với nhiều ưu đãi tuyệt vời cùng uy tín cao thì không thể không quan tâm đến vaynhanhnghean. Đây chính là một trong những đơn vị top đầu tại Nghệ An cho vay tín chấp theo thẻ tín dụng được nhiều người sử dụng và tìm đến.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng tại vaynhanhnghean có gì đặc biệt?

Nghệ An là một tỉnh của miền trung chịu nhiều thiên tai, thời tiết thay đổi thất thường. với công việc chủ yếu là phát triển nông nghiệp. Ngoài ra đây còn là vùng đất nổi tiếng với những người con hiếu học, vượt lên chính hoàn cảnh, vượt lên chính mình. Vậy nên nhu cầu vay vốn tại đây rất lớn, đặc biệt với những khoản tiền vừa, cần gấp. Cũng có thể bạn đang cần một khoản tiền cho đầu tư kinh doanh nữa mới đủ.

Đến với Vaynhanhnghean các phương thức, thao tác hoàn tất thủ tục về mặt hồ sơ được thực hiện nhanh gọn nhất. Chủ thẻ hoàn toàn có thể có tiền ngay sau vài phút hoàn thành hồ sơ và nhận thẻ. 

Với mức vay có thể nói thấp nhất trong thị trường hiện nay

Thủ tục vay tín dụng tại vaynhanhnghean gồm những gì?

Đến với Vaynhanhnghean bạn không lo mất giấy tờ gốc, chỉ cần cung cấp bản sao các giấy tờ cần thiết. khi đi đăng kí mở thẻ bạn vẫn phải mang theo bản gốc để nhân viên đối chiếu.

Không cần thế chấp tài sản hay kê sao bảng lương, mọi thông tin sẽ là bí mật giữa chủ thẻ và tổ chức. Khách hàng hoàn toàn nhận được hạn mức vay cao hơn so với các hình thức cho vay truyền thống của ngân hàng. 

Vaynhanhnghean tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mỗi chủ thẻ, đảm bảo nhanh gọn và tiện lợi. ngoài ra thẻ còn liên kết với nhiều cửa hàng lớn tiện lợi trong khu vực để áp dụng chính sách mua sắm với nhiều ưu đãi, giảm giá. 

Bên cạnh những lợi ích vay tín chấp theo thẻ tín dụng mang lại thì khách hàng vẫn phải cần biết và lưu ý quan trọng để an toàn trong quá trình vay.

Đặc điểm của vay tín chấp theo thẻ tín dụng là gì?

Một đặc điểm chính của vay tín chấp theo tín dụng là hạn mức tín dụng. Tùy thuộc vào thông tin mà chủ thẻ cấp. Cũng như những thông tin mà ngân hàng có được về bạn về mức thu nhập và độ ổn định tài chính của chủ thẻ. Định giá được khả năng trả của chủ thẻ với hạn mức bao nhiêu để ngân hàng định giá.

Sử dụng thẻ tín dụng bạn sẽ được thanh toán trực tiếp khi mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Và có thể được rút tiền mặt với số tiền nằm trong khoảng cho phép.

Thường chủ thẻ có 45 ngày ân hạn nhưng nếu không thanh toán số dư nợ đúng hạn thì sẽ phát sinh khoản phí và lãi.

Hàng tháng chủ thẻ nhận được bảng kê khai về các khoản phí và tổng tiền nợ. Chủ thẻ xem xét và có thể khiếu nại nếu thấy không hợp lý.

Vậy những đối tượng nào có thể được sử dụng hình thức vay tín chấp này. Bạn có thuộc trong những người đó và có thể được vay với số tiền bao nhiêu?

 

Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp theo thẻ tín dụng.

Mỗi một khách hàng khi đến với tổ chức mở thẻ vay tín thế chấp đều phải chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết. phải biết được khả năng mình nên vay bao nhiêu, tốt nhất là trong khả năng trả được sớm nhất. Tránh việc lãi mẹ đẻ lãi con.

 • Đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tín thế chấp thẻ tín dụng.
 • Bạn đang sử dụng phương thức trả góp như thế nào, trả theo dư nợ đầu hay dư nợ giảm dần. Tùy vào cách bạn chọn phương thức nào nhưng thường số tiền lãi bạn phải trả là như nhau.
 • Nến biết cách tính lãi xuất của đơn vị đó.
 • Nắm rõ được các khoản phí phạt của hợp đồng. Những chính sách và điều khoản và tận dụng sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất.

Đây vừa là cơ hội giúp bạn có tiền làm giàu với những đầu tư khác nhau trong chiến lược của bạn. Thì cũng có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. có rất nhiều chủ thẻ vay tiền với số tiền lớn, thậm chí đầu tư thất bại hay họ vung tay quá cho những lần mua sắm mà không thể đoán hạn đúng ngày. Và rồi lãi đẻ lại không thể trả được. Vậy nên mỗi một khách hàng đến với thẻ tín dụng theo hình thức vay tín thế phải xem khả năng của mình phải trả được tối thiểu là 50% trong trường hợp cần thiết. 

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng đang là hình thức ưa chuộng của người Việt. là cách giúp bạn rút ngắn thời gian đầu tư cho những dự án kinh doanh nhỏ, vừa rất tiện lại. Nhưng mối một hình thức đều sẽ tồn tại những mặt trái ngược, vậy nên hãy đọc thật kỹ thông tin về việc sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng. đến với vaynhanhnghean sẽ đồng hành trên mỗi chặng đi của bạn tốt nhất bằng việc hỗ trợ kịp thời với lãi xuất và nhiều ưu đãi hấp dẫn.